ĐẶT LỊCH HẸN BẢO DƯỠNG TẠI MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

ĐẶT LỊCH HẸN TẠI MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

 

      Hiện tại ở việt nam các dòng xe của MAZDA đã và đang chiếm lĩnh thị trường của việt nam .Với những sản phẩm của mazda luôn có kiểu dáng và chất lượng tốt , thiết kế mang phong cách hiện đại ,khỏe khoắn mạnh mẽ của xe cộng với giá xe lại hợp phải trăng khiến khách hàng đang rất quan tâm và yêu thích .Cách dịch vụ bảo hành sửa chữa mua bán của Mazda cũng được công ty rất quan tâm và phát triển trên toàn hệ thống để đem lại một sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng .Một trong những showroom thực hiện việc chăm sóc khách hàng là mazda lê văn lương tại đây khách hàng luôn được ưu tiên và chăm sóc tận tình.

 

ĐẶT HẸN TẠI XƯỞNG DỊCH VỤ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

     Một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích và thường xuyên sử dụng tại xưởng dịch vụ xe Mazda Lê Văn Lương triển khai hệ thống đặt hẹn sửa chữa – bảo dưỡng ô tô và nhận diện khách hàng có hẹn ngay tại thời điểm khách hàng đưa xe vào xưởng dịch vụ của Đại lý.Dịch vụ đặt giờ hẹn bảo dưỡng đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

dat-lich-hen-bao-duong-tai-mazda-le-van-luong-1

1.Tiết kiệm thời gian cho chính khách hàng.

      Với mục đích mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm đối đa thời gian chờ đợi cho Khách hàng, Xưởng dịch vụ xe Mazda Lê Văn Lương triển khai hệ thống đặt hẹn sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô và nhận diện khách hàng có hẹn ngay tại thời điểm khách hàng đưa xe vào xưởng dịch vụ của Đại lý.

        Khi bạn đã đặt lịch trước tại MAZDA Lê Văn Lương ,khi mang xe ô tô đến xưởng dịch vụ các bạn sẽ được nhân viên tiếp đón và sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa việc làm thủ tục vì mọi thứ đã chuẩn bị từ trước chỉ cần bạn tới là có thể tiến hành bảo dưỡng xe không tốn thời gian ,tiết kiệm thời gian chờ đợi làm thủ tục.Khi bạn đặt lịch hẹn trước thì khi bạn đến sẽ có thời gian nhiều hơn để tư vấn kinh nghiệm cho bạn nhiều hơn. Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm phù hợp sẵn sàng phục vụ. Vật tư và phụ tùng thay thế được chuẩn bị sẵn sàng.Và nếu bạn đến đúng thời điểm showroom đang tiến hành tri ân khách hàng bạn còn có thể được nhận quà tặng dành cho khách hàng đúng hẹn.

dat-lich-hen-bao-duong-tai-mazda-le-van-luong-2

Để đặt được lịch hẹn các bạn thực hiên  đăng ký thông tin đặt hẹn tại MAZDA Lê Văn Lương: Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin như sau

Tên người đưa xe vào làm dịch vụ

Số điện thoại liên hệ/Biển số xe ô tô

Kiểu xe ô tô

Nội dung yêu cầu sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô

Thời gian đặt hẹn chính xác đưa xe ô tô đến làm dịch vụ

Yêu cầu đích danh Cố vấn dịch vụ tiếp đón (nếu có)

THỜI GIAN NHẬN HẸN

Thời gian đặt hẹn có giá trị trước 01 ngày khi đưa xe ô tô vào làm dịch vụ.

LƯU Ý

    Đến đúng giờ hẹn đã đăng ký.

   Cuộc hẹn của Quý Khách hàng sẽ được tính +- 15 phút so với thời gian Quý Khách hàng đặt hẹn. Cuộc hẹn chậm 15 phút thì hệ thống sẽ tự động hủy cuộc hẹn.

Khi đến với MAZDA Lê Văn Lương khách hàng sẽ được nhân viên tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếc xe của mình vào bất cứ thời gian nào qua.Đặc biệt khách hàng khi đên với MAZDA Lê Văn Lương các khách hàng sau khi mua xe hoặc nhận xe đã sửa chữa bảo dưỡng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng liên lạc hỏi thăm và lấy ý kiến nhận xét trong 3 đến 5 ngày làm việc.

Mazda Lê Văn Lương.

Hotline: 097 434 8666

Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: otomazdalvl@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng