DỊCH VỤ TẠI MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

 

Mazda lê văn lương là một trong các showroom về xe ô tô của hãng xe mazda tại việt nam .Ngoài sản phẩm về các dòng xe được showroom bán như là xe mazda 3, mazda 6, xe mazda cx-5  …. Mazda Lê Văn Lương còn được đâu tư xây dựng trung tâm bảo hành dịch vụ hàng đầu với công ghê hiện đại , Khi các bạn mang xe đến đây đều được nhân viên đánh giá xe mazda của bạn tốt nhất giúp bạn có được giả pháp bảo hành , sửa chữa tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Để các bạn hiểu rõ hơn về mazda lê văn lương thì bài viết dưới dây của chung tôi xin giới thiệu cho các bạn về showroom này.

 

dich-vu-tai-mazda-le-van-luong-1

 

Mazda Lê Văn Lương có diện tích khoảng 2.000 m2. Được thiết kế bao gồm 40 khoang sửa chữa ô tô cùng một lúc có thể tiếp nhận sửa chữa bảo dưỡng cho 30 xe ô tô. Tại xưởng có các khoang cơ bản bao gồm khoang chuẩn đoán công nghệ cao ,La-bô phân tích màu và pha sơn điện tử, La-bô đại tu máy đảm bảo cho chiếc xe của bạn được tân trang , bảo dưỡng sửa chữa tôt nhất.

Bên cạnh đó tại mazda lê văn lương còn có các khu vực chức năng như : Khu vực beauty-salon xe và rửa xe ,phòng nghỉ của khách hàng vào sửa chữa bảo dưỡng, khu văn phòng,phòng họp và đào tạo

Các khu vực phụ trợ khác, bao gồm : phòng nghỉ kỹ thuật viên, căng-tin tập thể, kho vật tư,xưởng có đường vào thuận tiện, khu vực đỗ xe chờ sửa chữa rộng rãi giúp cho showroom tiếp đón phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Xưởng có thiết kế đẹp, thoáng và hiện đại nằm ở trục đường lớn rất thuận tiện cho bạn magn xe tới sửa chữa bảo dưỡng.

MAZDA Lê Văn Lương hiện tại có 45 nhân viên từ kỹ sư ô tô , tài chính kế toán, nhân viên kỹ thuật, học việc , bảo vệ ….. với các trang thiết bị Xưởng Dịch vụ  hiện đại , đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho ô tô của bạn với 18 cầu nâng bốn trụ và hai trụ luôn săn sàng các thiết bị kiểm tra lực phanh và độ trượt ngang điện tử,điều chỉnh độ chụm bánh xe điện tử, chuẩn đoán điện tử, nạp hút ga tự động ,ra vào lốp và cân bằng động lốp cho xe của bạn.

Bên cạnh đó là trung tâm làm đẹp xe (Beauty Salon) với  máy rửa xe áp lực cao ,Phòng sơn sấy công nghệ cao,La-bô phân tích màu và pha sơn điện tử,bộ nắn khung xe cao cấp,phòng tiếp đón khách hàng chờ sữa chữa xe diện tích 150 m2

Bảo hành và chăm sóc khách hàng

Các công việc sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng tại xưởng dịch vụ AHC được bảo hành 06 tháng hoặc 10.000 km .Xưởng dịch vụ phục vụ cung cấp luôn sẵn sang nhân viên để cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24h và tiếp đón khách 7 ngày trong tuần.

Dịch Vụ bảo dưỡng đình kỳ

Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn thì việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, MAZDA lê văn lương có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phù hợp nhất cho xe bạn lịch bảo dưỡng đình kỳ

Dịch Vụ bảo dưỡng nhanh

Mazda lê văn lương luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc cho chiếc xe nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng vì thế mà dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh (Quick Maintenance) ra đời nhằm nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn MAZDA toàn cầu nói riêng và Mazda lê văn lương nói riêng . Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có một quá trình đầu tư có chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn đội ngũ kỹ thuật chọn lọc được đào tạo liên tục, có bề dày thời gian và đúc kết kinh nghiệm thực tiễn. Điều này giúp việc thực hiện các hạng mục bảo chuyên nghiệp của Tập đoàn MAZDA Motors Nhật Bản.

 

dich-vu-tai-mazda-le-van-luong-2

 

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp quý khách hàng rút ngằn được thời gian chờ đợi tại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến lúc xe sẵn sàng được giao, trong khi quy trình thông thường phải mất đến 150 phút.

Khoang bảo dưỡng nhanh được đầu tư những thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng thời chúng tôi liên tục cải tiến quy trình dịch vụ để tăng năng suất tối đa phục vụ .Tất cả thành viên từ cố vấn dịch vụ, quản đốc, kỹ thuật viên, nhân viên …..  đều phải trải qua nhiều đợt tập huấn kỹ lưỡng.

 

Khi đến với MAZDA Lê Văn Lương khách hàng sẽ được nhân viên tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếc xe của mình vào bất cứ thời gian nào qua.Đặc biệt khách hàng khi đên với MAZDA Lê Văn Lương các khách hàng sau khi mua xe hoặc nhận xe đã sửa chữa bảo dưỡng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng liên lạc hỏi thăm và lấy ý kiến nhận xét trong 3 đến 5 ngày làm việc.

 

Mazda Lê Văn Lương.

Hotline: 097 434 8666

Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: otomazdalvl@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng