Khách hàng mua xe Mazda CX5 được nhận khuyến mại nên đến 67 triệu đồng

Từ ngày 16/05 đến 31/05/2016, công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 3 mẫu xe Mazda CX-5; Mazda3 và BT-50 với mức tăng 10 triệu đồng tùy phiên bản. 

Cụ thể, các mẫu xe được ưu đãi thêm trong thời gian trên là CX-5 F/L 2.0 2WD với mức ưu đãi cao nhất lên đến 67 triệu đồng, tiếp đến là Mazda 3 sedan 2.0 có mức ưu đãi 33 triệu đồng và Mazda BT-50 F/L 2.2 MT ưu đãi 32 triệu đồng. Song song đó, các mẫu xe còn lại như Mazda2, Mazda6, CX-9 vẫn áp dụng chương trình ưu đãi giá trực tiếp, tặng bảo hiểm, quà tặng phụ kiện và thẻ Accor (dành riêng cho Mazda CX5 và Mazda 6). Chương trình ưu đãi và quà tặng áp dụng tùy theo từng mẫu xe, phiên bản và khu vực. 

Việc Thaco thực hiện ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những mẫu xe Mazda chất lượng với giá bán hợp lý, mà còn là sự tri ân của Thaco dành cho khách hàng, những người đã góp phần đưa doanh số các Mazda tăng trưởng mạnh trong thời gian qua.

Mazda CX5 được trưng bầy đủ cả 3 model và đủ màu tại Mazda Lê Văn Lương

Tháng 4 vừa qua, doanh số Mazda đạt mức tăng trưởng 89% so kệ tivivới cùng kỳ năm 2015, tương đương 2,506 xe. Với việc duy trì vị trí dẫn đầu của hai mẫu xe Mazda3, Mazda CX-5 tương ứng trên các phân khúc C và CUV, cùng sự tăng trưởng của các mẫu xe còn lại đã đưa Mazda tiếp tục là một trong số những thương hiệu xe có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

-----------------------

Mọi thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mại mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Showroom trưng bày Mazda Lê Văn Lương

Hotline: 097 434 8666

Email: otomazdalvl@gmail.com
 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng