Lỗi điều khiển phanh khiến Suzuki triệu hồi Swift tại Việt Nam

Trước phản hồi từ khách hàng sử dụng xe Swift về hiện tượng phanh kém hiệu quả, Suzuki Việt Nam đã thu thập thông tin và chuyển toàn bộ thông số đo đạc về hiện tượng này sang Nhật Bản để các chuyên gia của Suzuki xem xét. Sau 4 tháng, nay Suzuki Việt Nam chính thức công bố triệu hồi hơn 1.300 chiếc xe cỡ nhỏ Swift liên quan đến lỗi này.

Suzuki Swift bị triệu hồi vì lỗi điều khiển phanh tại Việt Nam

Suzuki Swift bị triệu hồi vì lỗi điều khiển phanh tại Việt Nam

Theo mô tả của Suzuki Việt Nam, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là hệ thống phần mềm điều khiển cài đặt trong bộ điều khiển điện tử (ECU) hoạt động không đúng thiết kế; do đó, những mẫu xe nằm trong diện triệu hồi có hiện tượng chân phanh quá cứng, nhiều khi hoạt động không hiệu quả ở tốc độ thấp (dưới 10km/h).

Chính vì thế, Suzuki Việt Nam đã quyết định triệu hồi để cài đặt lại chương trình cho bộ điều khiển điện tử (ECU) khắc phục hiện tượng giảm trợ lực phanh ở tốc độ thấp trên xe Suzuki SWIFT (AZF414F) do công ty sản xuất và lắp ráp.

Phương án khắc phục lỗi này trên Suzuki Swift dự kiến mất khoảng 10 - 20 phút, với chi phí do Suzuki Việt Nam chịu hoàn toàn. Thời gian bắt đầu chiến dịch này là từ 30/10/2015, tại tất cả đại lí và trạm dịch vụ ủy quyền của Suzuki Việt Nam trên toàn quốc

Khách hàng Việt Nam đang sử dụng xe Suzuki Swift nên liên hệ với đại lí chính hãng tại Việt Nam để có thêm thông tin cụ thể về mẫu xe mình đang sử dụng

Bình luận (1 Bình luận)

autovnn    27 Tháng Mười, 2015 - 01:29 CH

Suzuki swift.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng