Mazda 3 - niềm tự hào của người Nhật

Khi nhắc đến giá xe Mazda 3, người ta thấy được lựa chọn mới và tiềm năng dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh sức cạnh tranh về giá cả, dòng xe Nhật Bản này còn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng bởi thiết kế bắt mắt, chế độ vận hành an toàn cũng như các tính năng tiện nghi. Bài viết dưới đây của mazdalevanluong.gianhangoto.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao người Nhật lại tự hào về Mazda 3 đến thế!

Thành công trên mặt trận ngoại thất

Ngôn ngữ thiết kế là một nét nghệ thuật, nó thể hiện tâm tư tình cảm mà con người muốn gửi gắm. Yếu tố cảm xúc chi phối đến toàn bộ các triết lý mà hãng sử dụng để sản xuất ra các phiên bản mới. Từ thập niên 90 của thế kỉ trước, vẻ đẹp của sự chuyển động đã bắt đầu được định hình. Theo thời gian, nó đã được hoàn thiện qua ngôn ngữ thiết kế mới mang tên KODO – tức “linh hồn của chuyển động”.

gia-xe-mazda-3-le-van-luong

Mazda CX5 là mẫu xe được thử nghiệm thành công với công thức mới, sau đó là Mazda 3 All-New. Chiếc xe đã nhận nhiều giải thưởng danh giá mang tầm cỡ quốc tế như mẫu xe có thiết kế đẹp “Red Dot design”, nằm trong top 3 “2014 World Car of the Year” (Giải thưởng chiếc xe của năm 2014) và “2014 World Car Design of the Year” (Giải thưởng chiếc xe có thiết kế đẹp nhất năm 2014). Bảng thành tích thật ấn tượng!

Như vậy, chúng ta có thể thấy thiết kế ngoại thất của Mazda 3 đã được thế giới công nhận.

SkyActiv – hào khí ngất trời

Bạn có biết vì sao Mazda 3 được phong danh hiệu “lái xe phấn khích”? Nguyên nhân lớn nhất bắt nguồn từ công nghệ SkyActiv!

Nó đảm đương nhiệm vụ phát huy triệt để tiềm năng của động cơ đốt trong trước khi dùng đến công nghệ động cơ điện. Như vậy, với mục tiêu và phát minh mới này, hãng Mazda đã khắc phục tình trạng từ 70 đến 80% năng lượng hàm chứa trong nhiên liệu bị mất đi một cách vô ích. SkyActiv là động cơ có hệ số nén cao nhất 14:1, nhiều người lo lắng rằng nó sẽ gây ra tình trạng “rùng” do nhiên liệu tự cháy trước thời điểm pít tông lên đến điểm chết trên, bugi chưa kịp đánh lửa. Khi đó, công suất động cơ sẽ bị giảm. Bằng sự nỗ lực nghiên cứu không ngừng, Mazda là thương hiệu ô tô duy nhất trên thế giới khắc chế được tình trạng hòa khí cháy trước khi bugi đánh lửa, đồng thời đưa hệ số nén lên đến ngưỡng 14:1.

gia-xe-mazda-3-le-van-luong-194

Bằng việc nâng cao hệ số nén, hãng đã làm tăng 15% hiệu quả nhiên liệu cũng như 15% mô men xoắn khi động cơ vận hành ở vòng quay chậm và trung bình. Chính vì vậy, khi lái xe Mazda 3, bạn sẽ có một cảm giác vô cùng hứng khởi.

Ngoài những điểm ưu việt trên, người Nhật còn tự hào khi chiếc xe này góp phẩn bảo vệ môi trường. Mazda 3 sở hữu công nghệ I-STOP mà các đối thủ trong cùng phân khúc không có được. Công nghệ tự động dừng/nghỉ động cơ khi xe dừng đỗ đèn đỏ này sẽ kiệm nhiên liệu và gìn giữ màu xanh của Trái Đất.

Chắc chắn các bạn đang muốn sở hữu Mazda 3 ngap lập tức phải không! Ngoài mẫu xe này, mazdalevanluong.gianhangoto.com còn cung cấp giá xe mazda 6.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mazda Lê Văn Lương

Hotline: 097 434 8666

Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: otomazdalvl@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng