Mazda CX5- Sự Lựa Chọn Thông Minh Của Bạn.

Trong bối cảnh hiện nay, khi nền kinh tế vẫn chưa hoàn toàn thoát ra khỏi tình trạng khó khăn, nhiều người đã có thay đổi về thị hiếu ô tô của mình. Họ không còn hào hứng với những chiếc sedan hào nhoáng phù phiếm nữa, thay vào đó là những chiếc CUV đa dụng, kinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ và cá tính. Và Mazda CX5 chính là chiếc xe như vậy.

Là sự kết hợp hoàn hảo từ ngôn ngữ thiết kế KODO cùng công nghê Skyaciv. Mazda CX5 tuyệt đối sẵn sàng làm hài lòng khách hàng từ ngoại thất, nội thất, công năng sử dụng và quan trọng nhất đó là sự an toàn.

Đầu tiên, nói về ngôn ngữ thiết kế KODO, đây là ngôn ngữ thiết kế được ứng dụng lần đầu tiên cho dòng xe Mazda CX5 với khẩu hiệu “Soul of Motion – Linh hồn của sự chuyển động”. Chiếc Mazda CX5 của bạn được làm nổi bật hẳn lên với thiết kế khí động học, triệt tiêu tối đa lực cản, lưới tản nhiệt hình ngũ giác đầy cơ bắp vô cùng mạnh mẽ thể thao. Tất cả làm những ai đang chiêm ngưỡng sản phầm này đều phải thừa nhận là Mazda CX5 luôn như không ngừng chuyển động.

 

Không chỉ ưu việt về phần thiết kế, Mazda CX5 còn thực sự là một sản phẩm có hiệu năng tuyệt vời với công nghệ Skyactiv- được trang bị cải tiến cho động cơ xe, hệ thống lái, khung và cả thân xe. Công nghệ Skyactiv đem lại cho nguoiwf dùng cảm giác lái xe êm ái, chân thực và cực kì chuẩn xác. Cơ cấu sang số cải tiến với chức năng khởi động giữa lưng chừng dốc, đồng bộ hoạt động và giảm trừ tối đa tiêu hao nhiên liệu.

 

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế còn nâng tầm Mazda CX5 tránh khỏi quan niệm CUV là những chiếc xe thiếu sang trọng tiện nghi bằng cách tạo nên một không gian nội thất rộng rãi và tiện dụng đồng thời không thiếu đi đẳng cấp. Các chi tiết nhỏ cũng được trau chuốt hết sức kỹ càng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mazda CX5 đưa gia đình đi du lịch một cách tiện lợi đồng thời cũng có thể cùng đối tác kinh doanh đi tới những địa điểm sang trọng mà không hề lo lép vế.

Sau cùng, điều quan trọng mà nhà sản xuất đã đảm bảo trong chiếc xe của mình chính là yếu tố an toàn, Mazda CX5 đã vượt qua các bài kiểm tra về độ an toàn một cách xuất sắc với giải thưởng “Xe an toàn hàng đầu” được trao tặng bởi việc bảo hiểm an toàn giao thông Mỹ( HIS) và hàng loạt chứng nhận 5 sao từ các thử nghiệm uy tín khác.

 

Hiện nay, Mazda CX5 được bán tại Việt Nam thông qua hệ thống cửa hàng của Mazda với 5 phiên bản: Mazda CX5 2.5 AWD 2016, Mazda CX5 2.5 2WD 2016, Mazda CX5 2.0 2016, MAZDA CX5 AWDMAZDA CX5 2WD với những hiệu chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Quý khách hàng cũng có thể liên hệ theo đường dây nóng  097 434 8666 để biết rõ hơn các thông tin về sản phẩm hoặc truy cập trang web: http://mazdalevanluong.gianhangoto.com/mazda-cx5. Cửa hàng hiện tại hỗ trợ các chương trình lái thử xe mới, tư vấn lựa chọn xe cùng phân tích tài chính chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng