Ngân hàng cho vay mua xe Mazda 3 2017 lãi suất thấp nhất hiện nay?

Chuyên mục Mua xe trả góp của chúng tôi tuần nay nhận được câu hỏi như sau:

Hỏi: Ngân hàng nào hiện tại đang cho vay mua xe ô tô Mazda 3 lãi suất thấp với giải ngân nhanh vậy? Hiện tại tôi đang có nhu cầu mua xe ô tô Mazda 3 để đi lại và cũng có thể là kinh doanh, nhưng đang thắc mắc không biết ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tốt nhất và thủ tục dễ nhất. Hiện tại tôi đang đi làm tại công ty có lương cố định hàng tháng khoảng 12 triệu đồng.  Vợ tôi buôn bán quán cà phê tại nhà. Tính mua xe để cho thuê lại nhưng hiện tại tôi chỉ có khoảng gần 300 triệu. Liệu tôi vay trong 60 tháng thì hàng tháng trả khoảng bao nhiêu.

Tôi có khoảng 300 triệu có mua được xe Mazda 3 không? Ngân hàng nào đang cho vay lãi suất thấp nhất?

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin tóm tắt lại câu hỏi của bạn như sau:

Muốn mua xe ô tô Mazda 3 trả góp
Lương của anh khoảng 12 triệu đồng, vợ kinh doanh quán cafe nhỏ tại nhà.
Vốn tự có khoảng 300 triệu
Giá bán Mazda 3: 690.000.000 (đã bao gồm VAT) – giá đã có 02 năm BHTV và nhiều quà tặng phụ kiện khác
Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về ngân hàng nào hiện tại đang cho vay mua xe ô tô Mazda 3 lãi suất thấp nhất hiện nay trong điều kiện của bạn.

Đầu tiên bạn có khoảng 300 triệu thì đã có khoảng 30% giá trị xe và tiền nộp thuế trước bạ, biển số.... rồi, vậy là bạn chỉ cần vay khoảng 500 triệu nữa là được.

Và hiện nay, Mazda Lê Văn Lương của chúng tôi kết hợp rất tốt với các ngân hàng của nước ngoài có mức hỗ trợ lãi suất rất tốt và ổn định trong một thời gian dài. Đây là mức lãi suất thuộc loại thấp nhất trong các ngân hàng đang hỗ trợ cho vay mua ô tô. Khả năng duyệt vay cũng dễ nên khả năng cao là bạn có thể vay được.

Khoản vay 500 triệu thì hàng tháng bạn phải trả một khoản tiền tiền tầm 11 triệu trong vòng 60 tháng. Đó là số tiền vừa với mức thu nhập 12 triệu hàng tháng của bạn. cùng với việc kinh doanh của vợ bạn thì chắc là bạn hoàn toàn có khả năng trả nợ. Nếu bạn thấy áp lực trả nợ mỗi tháng là khá cao thì nên kéo dài thời gian vay ra để mỗi tháng số tiền lãi phải trả ít hơn.

Chúng tôi đã giải đáp Ngân hàng nào hiện tại đang cho vay mua xe ô tô Mazda 3 lãi suất thấp và hy vọng bạn hài lòng với câu trả lời. hoặc bạn có thể tham khảo thêm ngân hàng nào đang cho vay mua xe ô tô dễ nhất tại đây.

Để nhận được những tư vấn hữu ích nhất về mua xe trả góp tùy theo nhu cầu và điều kiện hồ sơ khó dễ khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Holine: 097 434 8666.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng