TẠI SAO NÊN MUA XE Ô TÔ TẠI MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

TẠI SAO NÊN MUA XE Ô TÔ TẠI MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

    Các dòng xe mazda hiện nay đang rất được người tiêu dùng yêu thích và dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng .Bởi vì các dòng xe mazda hiện nay được thiết kế theo ngôn ngữ KODO thiết kế trẻ trung, thể thao, nhiều trang thiết bị tiện nghi theo xe và giá bán hợp lý …. Vậy mua xe mazda ở đâu là tốt nhất ? trên địa bàn thành phố hà nội có hàng loạt các showroom của mazda và trong số đó có lẽ nổi bật nhất là showroom xe mazda Lê Văn Lương .

Mazda lê văn lương

    Chính thức khai trương đại lý Mazda ngày 29 tháng 10 năm 2011 đi vào hoạt động, Mazda lê văn lương  đã bán ra hàng chục nghìn xe tới tay khách hàng và thực hiện rất nhiều lượt dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe Mazda trong suốt các năm qua.Mazda lê văn lương  đã và đang cung cấp cho khách hàng một loạt các dòng xe của mazda tới tay người tiêu dùng như mazda 3 , mazda 6 ….. và mới nhất là chiếc mazda Cx-5 đó đều là sản phẩm tốt nhất.

tai-sao-nen-mua-xe-o-to-tai-mazda-le-van-luong-1

    Showroom Mazda Lê Văn Lương luôn được VinaMazda đánh giá là đại lý hàng đầu về doanh số bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và đại lý chuyên nghiệp, thân thiện trong hệ thống các đại ký Mazda toàn quốc.

    Tại Mazda Lê Văn Lương luôn lấy yếu tố con người là chủ yếu để có thể phát triển và thành công.Các lãnh đạo Mazda Lê Văn Lương là những lãnh đạo có trình độ cao, là các cán bộ quản lý cấp cao có kinh nghiệm nhiều năm trở lên trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ô tô tại các hãng ô tô hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam.

    Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, là những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh và dịch vụ ô tô, có suy nghĩ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

    Đên với Mazda Lê Văn Lương khách hàng khi mua xe xong không phải lo nghĩ nhiều vì chất lượng của những chiếc xe luôn được đảm bảo mà tại đây còn có những dịch vụ sau bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp và chất lượng như  Chế độ bảo hành rõ ràng và thuận lợi nhất cho khách hàng , đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Dịch vụ bảo dưỡng ,dịch vụ sửa chữa hàng đầu việt nam với các trang thiết bị được đầu tư có chiều sâu, hiện đại .

tai-sao-nen-mua-xe-o-to-tai-mazda-le-van-luong-2

    Nhân viên tại đây luôn được đào tạo và chọn lọc thường xuyên, đó là những nhân viên vừa có kinh nghiệm vừa có năng lực .Dịch vụ bảo dưỡng tại đây được kiện toàn và rút ngắn thời gian , với quy trình đã được định sẵn làm cho các bạn khi đến đây chỉ phải chờ tại trạm dịch vụ có 60 phút , trong khi đó quy trình bảo dưỡng ban thông thường mất tới 150 phút , đến với Mazda Lê Văn Lương các bạn có thể yên tâm tuyệt đối cho chiếc xe của mình , ngoài ra tại trạm bảo dưỡng các bạn có thể thỏa mái trao đổi với nhân viên kỹ thuật về cách vận hành , kinh nghiệm dùng xe sao cho an toàn và tốt nhất cho xe của bạn .

    Để đáp ững nhu cầu bảo dưỡng và thay mới cho các bạn những sản phẩm thay thế chính hãng tại Mazda Lê Văn Lương cung cấp phụ tùng tốt nhất chính hãng dành cho chiếc xe của bạn. Mazda Lê Văn Lương là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

    Nêu bạn đang có ý muốn mua một chiếc xe mazda cx 5 , mazda 3 , mazda 6 …  đến với MAZDA Lê Văn Lương khách hàng sẽ được nhân viên tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếc xe của mình vào bất cứ thời gian nào qua.Đặc biệt khách hàng khi đên với MAZDA Lê Văn Lương các khách hàng sau khi mua xe hoặc nhận xe đã sửa chữa bảo dưỡng đều được bộ phận chăm sóc khách hàng liên lạc hỏi thăm và lấy ý kiến nhận xét trong 3 đến 5 ngày làm việc.

 

Mazda Lê Văn Lương.

Hotline: 097 434 8666

Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: otomazdalvl@gmail.com

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng